Blog

Banner Blog
Cách tạo 5 tài khoản cá nhân phụ trên Facebook

Cách tạo 5 tài khoản cá nhân phụ trên Facebook

Hiện nay Facebook đang cho phép 1 tài khoản chính tạo thêm được 5 tài khoản phụ. Bạn có thể tạo trang cá nhân phụ trên Facebook phục vụ các mục đích khác nhau mà không sợ lộ tài khoản chính. Hiện Facebook đang cho một số tài khoản ngẫu nhiên được tạo tài khoản phụ. Bạn có thể kiểm tra xem mình có được tạo tài khoản Facebook phụ không bằng hướng dẫn dưới đây:

Tạo trang cá nhân phụ trên Facebook trên máy tính

Để tạo Facebook phụ trên máy tính, trước tiên bạn cần đăng nhập vào tài khoản Facebook của mình, sau đó nhấn vào trang tạo tài khoản Facebook phụ. Tiếp theo nhập:

  • Tên tài khoản Facebook
  • Đặt username cho tài khoản
  • Đặt ảnh bìa
  • Avatar

Các thao tác tương tự như tạo trên một Facebook thật. Sau khi nhập các thông tin cơ bản, bạn có thể dùng Facebook phụ của mình chung với Facebook chính.

Tạo tài khoản cá nhân phụ trên Facebook

Tạo Facebook phụ trên điện thoại

Để tăng cơ hội được tạo Facebook phụ, bạn nên cập nhật ứng dụng Facebook trên điện thoại lên phiên bản mới nhất.

IOS | Android

Sau đó đăng nhập vào tài khoản chính của mình, nhìn ở dưới nhấn vào thanh 3 gạch ngang để vào Menu chọn vào Tên Facebook hiện tại của bạn -> Trang & trang cá nhân của bạn – Tạo trang cá nhân mới.

tao facebook phu tren dien thoai

Một số lưu ý khi tạo trang cá nhân Facebook phụ

  • Bạn chỉ có thể tạo Trang cá nhân mới (tức là trang Facebook cá nhân phụ) sau mỗi 72 giờ. Không thể tạo liên tục cùng lúc 5 tài khoản phụ.
  • Khi sử dụng tài khoản Facebook phụ, nếu tài khoản chính bị RIP, LOCK, BAN, HACK không vào được thì các tài khoản Facebook phụ cũng bị mất theo. Vì vậy nên cân nhắc nên tạo Acc Clone hay dùng Facebook phụ phù thuộc vào nhu cầu của bạn.
1
Bạn cần hỗ trợ?