Blog

Banner Blog
iTOP Screen Recorder - Phần mềm quay màn hình chất lượng cao, miễn phí

iTOP Screen Recorder - Phần mềm quay màn hình chất lượng cao, miễn phí

Nếu bạn đang tìm kiếm phần mềm quay màn hình để thay thế cho Bandicam hay Camsatia thì iTop Screen Recorder là lựa chọn thích hợp. Đơn giản vì nó miễn phí và có đầy đủ chức năng như 2 phần mềm kia.

Các tính năng của iTop Screen Recorder

iTop Screen Recorder không chỉ cho phép bạn linh hoạt chụp toàn màn hình hoặc bất kỳ phần nào được chọn của màn hình và webcam mà còn hỗ trợ ghi âm thanh từ micrô và loa vào video. Do đó, đây là phần mềm tuyệt với để ghi lại các buổi học Online hoặc quay màn hình để hướng dẫn cho ai đó, v.v. Bên cạnh đó, bạn có thể thêm hiệu ứng nhấp chuột bằng cách tô sáng con trỏ và thêm ảnh động mỗi khi click chuột. Bạn cũng có thể chụp ảnh màn hình trong khi ghi.

iTop Screen Recorder không có giới hạn thời gian quay màn hình. Tất nhiên là có luôn tính năng làm mờ những vị trí trên Video mà bạn không muốn người khác thấy. Phần mềm hỗ trợ lưu các định dạng video như MP4, AVI, FLV, MKV, MOV, TS và GIF.

Bên cạnh đó, iTop Screen Recorder cũng có tính năng như một trình chỉnh sửa video cơ bản để cắt, cắt và chia nhỏ các video đã quay. Ứng dụng này áp dụng công nghệ tăng tốc phần cứng GPU để giúp cho việc quay và chỉnh sửa video hiệu quả và ổn định hơn.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, sau khi quay màn hình xong bạn có thể chia sẻ ngay và luôn lên thẳng YouTube, Facebook, Instagram và Twitch.

Tóm lại, iTop Screen Recorder là một trình ghi màn hình khá ổn định cho bất kỳ ai có nhu cầu quay màn hình và webcam kết hợp với chỉnh sửa video cơ bản.

Tính năng nổi bật vừa được cập nhật:

 • Đã thêm lớp phủ webcam vào video
 • Hỗ trợ ghi trò chơi HD toàn màn hình
 • Được hỗ trợ ẩn thanh công cụ nổi một cách thông minh khi ghi âm
 • Giao diện người dùng được cải thiện, hỗ trợ độ phân giải cao mở rộng lên đến 4K
 • Đã khắc phục sự cố trễ âm thanh không thường xuyên
 • Hỗ trợ 33 ngôn ngữ
 • Sửa các lỗi cũ

Cách dùng iTop Screen Recorder để quay phim màn hình Windows

Để sử dụng phần mềm quay màn hình miễn phí của IObit Screen Recorder khá đơn giản. Trước tiên bạn cần tải phần mềm từ trang chủ và tiến hành cài đặt

Download iTop Screen Recorder
Key bản quyền: 37AB3-FED9E-6CFE5-16542
(200 lượt Kích hoạt)

 • Ngày phát hành: 5/9/2021
 • Kích thước: 28.4MB
 • License: bản quyền
 • Yêu cầu: Win10/Win8/Win7/Vista

Cách sử dụng iTop Screen Recorder quay màn hình chỉ với 3 bước đơn giản:

Bước 1: Chọn vùng trên màn hình bạn muốn ghi. Chọn chế độ loa phát, Micro, hiệu ứng chuột, Webcam….

Bạn có thể tùy chỉnh ví trí lưu Video, kích thước video, định dạng, chất lượng khi xuất file….

cách sử dụng iTop Screen Recorder quay màn hình

Bước 2: Để bắt đầu ghi hình, bạn nhấn vào nút REC màu đỏ. Khi quay màn hình bạn sẽ cảm nhận rất mượt và hầu nhưng không giây giật, lag, delay hình ảnh. Đây là điều mình rất thích ở phần mềm này.

tải iTop Screen Recorder full

Bước 3: Save lại bản ghi âm ở bất kỳ định dạng nào bạn thích và chỉnh sửa ngay tại cửa sổ đó luôn (cắt đoạn, điều chỉnh âm thanh, v.v.). Chia sẻ nó bất cứ nơi nào bạn muốn.

Như vậy bạn đã hoàn tất việc quay Video, mình thấy chất lượng xuất file khá tốt lên đến 4K và dung lượng cũng không chiếm nhiều lắm. Nếu bạn thường xuyên quay tut hoặc bài giảng, thì nên chọn cài đặt iTop Screen Recorder vì nó miễn phí mà lại nhiều tính năng.

1
Bạn cần hỗ trợ?