Blog

Banner Blog
Danh sách các Website tạo Mail ảo tạm thời Tốt nhất

Danh sách các Website tạo Mail ảo tạm thời Tốt nhất

Danh từ Mail ảo tạm thời có lẽ không còn xa lạ gì với các bạn nửa. Mail ảo được sử dụng trong 1 khoảng thời gian ngắn dùng thường được dùng để nhận mã xác mình khi đăng ký tài khoản. Trước đây các Tricker thường dùng mail ảo để tạo Clone Facebook. Dạo này việc thường xuyên nhận mail Spam quảng cáo làm mình rất khó chịu. Do đó chúng ta thường sử dụng mail ảo như một cách tạm thời để đăng ký tài khoản forum nhằm tránh lộ email thật. Việc này cũng giúp bạn hạn chế nhận phải thư rác thường xuyên do lộ Email thật.

Cơ chế hoạt động của Mail ảo tạm thời là gì?

Khi bạn truy cập vào website để tạo mail ảo, bạn sẽ được cung cấp 1 địa chỉ Email tạm thời. Và Email này sẽ có thời gian sống khoảng vài phút đến tuần. Trong khoảng thời gian đó bạn dùng Email được cấp để nhận Email từ Email khác. Ví dụ: nhận mail xác nhận khi đăng ký tài khoản Website.

Đặc điểm của Mail ảo là bạn chỉ có thể nhận được Email chứ không thể gửi được Email. Địa chỉ Email bạn được cấp sẽ được có tên và domain ngẫu nhiên tùy vào từng dịch vụ của Website.

Một điểm đặc biệt là không cần đăng ký tài khoản, chỉ cần vào ngay trang chủ là bạn sẽ được cập ngày 1 email ảo tạm thời.

Danh sách các Website tạo Mail ảo tạm thời tốt nhất

gmailnator.com

Danh sách các Website tạo Mail ảo tạm thời Tốt nhất 3

Nếu bạn cần Gmail tạm thời, gmailnator.com là giải pháp tốt nhất cho bạn, hiện Website có chức năng tạo ngẫu nhiên Email của Gmail để bạn sử dụng.  Bên cạnh đó Gmailnator cũng có tính năng tạo mail với nhiều domain khác nhau. Bạn có thể click vào dòng Click here for custom email để chọn email ảo theo ý muốn mình thích.

smailpro.com

smailpro.com

smailpro.com mình nhớ không nhầm là trang tạo email ảo của người Việt Nam. Ngoài việc cho phép tạo Gmail ảo (Temporary Mail), bạn còn có thể tạo BIN CC (Credit Card Generator),  tạo thông tin người dùng ảo (Username Generator), Kiểm tra email có tồn tại không (Email Checker).

10minutemail.net

mail tạm thời 10minutemail.net

10minutemail được xem là website tạo mail ảo nổi tiếng nhất. Như tên gọi của nó, bạn có 10 phút để duy trì mail ảo tạm thời. Mình thường xuyên dùng 10minutemail nhất nên đưa nó lên TOP đầu. Thời gian nhận mail tại đây cực nhanh. Nếu 10 phút không đủ, bạn có thể gia hạn thêm 10 phút nửa bằng cách click vào “Give me 10 more minutes!”. Hoặc nếu muốn tạo hộp thư ảo tạm thời khác thì click vào Get another e-mail address. Đặc biệt là 10minutemail có hổ trợ cả Tiếng Việt.

Tempmailaddress.com

mail ảo tạm thời tempmailaddress.com

Tempmailaddress cho phép bạn tùy chọn thời gian sống của Email tạm dài hơn. Bạn có 6 lựa chọn thời hạn cho Email là: 60 phút, + 10 phút, 1 ngày, 3 ngày, 1 tuần, 2 tuần. Nếu bạn cần sử dụng Email ảo tạm thời trong thời gian dài thì Tempmailaddress là một lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Bạn được cung cấp Password để truy cập lại email tạm của bạn trong trường hợp muốn kiểm tra lại mail cũ.

temp-mail.org

tạo mail ảo temp-mail.org

temp-mail.org cho phép bạn tùy chọn được địa chỉ email ảo theo ý muốn. Phần tên bạn có thể chọn theo ý thích của mình. Phần đuôi @domain thì bạn chọn 1 trong danh sách 12 domain có sẵn. Việc này sẽ giúp email ảo của bạn trong “thật” hơn.

Ngoài ra, temp-mail còn cung cấp Extension trên Chrome giúp bạn tạo mail ảo cực nhanh. Chỉ cần click vào biểu tượng temp-mail là bạn có ngay 1 mail ảo.

Ngoài 3 nhà cung cấp mail ảo tạm thời nổi tiếng ở trên, bạn có thể tham khảo qua một số Website tạo mail ảo khác như:

  • https://www.guerrillamail.com/ (có thể gửi mail được).
  • https://getairmail.com/
  • https://www.throwawaymail.com/

Nếu bạn có domain riêng, thì nên tạo 1 email domain cho dễ quản lý. Bạn có thể dùng dịch vụ của: zoho, yandex để tạo email tên domain miễn phí.

1
Bạn cần hỗ trợ?