Hướng dẫn tích hợp Widget Zalo Chat vào Website


Zalo chat là một trong những mạng xã hội lớn nhất việt làm, theo thống kê thì có tới 90% người dùng sử dụng zalo liên tục để nhắn tin, vì thế nó được xếp vào một trong những kênh bán hàng lớn hiện nay, hiện nay zalo đã ra các phiên bản dành cho máy tính.

bl

Tuy nhiên chúng ta mới chỉ có thể sử dụng vào việc nhắn tin thôi vì nó chưa hỗ trợ đăng trạng thái, quảng bá website, và để thuận tiện hơn trong việc kết nối với nhau hôm nay mình sẽ hướng dẫn bạn cách tích hợp zalo chat vào website wordpress một cách đơn giản nhất.

Làm sao để tích hợp Zalo Chát vào website?

Chúng ta có thể thực hiện việc này bằng cách là chúng ta sẽ chèn trực tiếp code zalo chát vào website

Hướng dẫn tích hợp Widget Zalo Chat vào website

Để thực hiện việc này trước tiên bạn cần phải truy cập vào tài khoản zalo của mình, nếu bạn chưa có tài khoản thì có thể tạo một tài khoản riêng cho mình bằng cách truy cập vào zalo.me và điền tên và số điện thoại và tiến hành tạo tài khoản mới. Sau khi tạo tài khoản xong sẽ tiến hành lấy mã Zalo chát bằng các bước dưới đây.

Bước 1: Tạo 1 Zalo Official

Để tạo tài khoản Zalo Official bạn truy cập vào địa chỉ http://developers.zalo.me tiếp theo chọn Ứng dụng của tôi > Thêm mới ứng dụng.

Bước 2: Truy cập Tài liệu Widget Chat

Tại địa chỉ http://developers.zalo.me/docs/social/zalo-chat-widget

Truy cập Tài liệu Widget Chat

Trong đó:

Official Account: là tài khoản Zalo chat của bạn.
Chọn câu chào: Là tin nhắn chào mừng khi khách truy cập vào trang web của.
Thời gian hiển thị cửa sổ chat (giây): Là thời gian để khung cửa sổ Zalo chat mở lên, mặc định là 0 bạn có thể thay đổi tùy ý.

Sau khi cài đặt xong click vào “Lấy mã”. Một popup mới sẽ hiện ra bạn click vào vị trí bất kỳ để copy đoạn mã sau đó nhúng vào website.

Lấy mã widget zalo chat

Hỗ trợ trực tuyến